RhoGam (RH negative O) blood type

Hi mga mommy, mejo rare case daw ito. Sino napo sainyo naka exp ng ma RhoGam and kamusta ang baby nio? Ayon sa OB ko kapag ka daw nag 2nd baby ako need daw ako injectionan ng RhoGam. Bkit? Eto ung explanation ---Rh-negative mother could be carrying a baby who is Rh positive, creating the risk for hemolytic disease of a newborn (HDN) in future pregnancies, essentially destroying that baby’s red blood cells. If a woman is Rh negative, she will most likely receive a RhoGAM injection.#pregnancy

2 Các câu trả lời

yah may posibility na tumaas ang bilirubin nya pag magka-opposite kau ng Rh ni baby.. which may cause ng sobrang paninilaw nya and tama baka madestroy ung kanyang atay na sumasala sa mga dumi na nagiging dumi nya

me po rh negative A... first 2 babies ko nd nbuhay... nkpg rhogam ako s second baby... 3rd baby ko nd ako ng rhogam pero mg 7 yrs old n xa ds july..and im 13wks preggy 4th pregnancy

4y trước

May effect po ba ung hindi po kayo nkapag Rhogam sa first 2 babies nio po?. Kaso ung 3rd nio po nging ok nmn. May explanation po b doon? Salamt and congrats po for your new baby