Ám ảnh khói thuốc lá

M mang bầu lần 2, thai gần được 11 tuần rồi, bầu lần này ít nghén hơn lần đầu nhưng m lại lo lắng rất nhiều, phần vì tuổi tác, sức khỏe trước mang thai, nhưng lo ngại nhất là m đã bị hít quá nhiều khói thuốc, mặc dù chồng m ko hút thuốc nhưng môi trường sống phải tiếp xúc với ng hút thuốc quá nhiều, thậm chí khi đi ngoài đường, cà phê hay thậm chí dừng đèn đỏ cũng bị dính khói thuốc, hoang mang lo lắng lắm các mom ạ, tuần sau là đến hẹn khám đo độ mờ da gáy và xét nghiệm máu, cầu trời khấn phật cho con bình an

12 Các câu trả lời

Chỉ sợ người thân trong nhà hút thuốc còn ở ngoài chắc k đến nổi nhưng phải cẩn thận. Mình ngồi caffe mà đeo khẩu trang luôn Á. Sợ nhất khi sanh roi ông nội trong nhà hút mà nói mãi k đc, tuy ông k hút trong nhà nhưng hơi thở của ông rồi cả quần áo vẫn còn mùi. Rầu

Mình né họ thôi m. Cuộc sống mà sao theo ý mình được. Người ngoài xã hội muôn hình vạn trạng mình k thích thì né ra. Chứ nói ra thằng hầm hồ nó lại vả cho vỡ mồm.

Mình nghĩ chắc ko sao đâu Mom, Mom đừng lo nhièu quá ảnh hưởng tâm lý nữa nhé

chúc m thai kỳ mạnh khỏe, bé đủ tháng đủ ngày chào đời bình an

Mk nghĩ chắc ks đâu mom ạ trc mk cx như mom mà may bé ks

mk nghĩ ks ,ck mk cx hút thuốc ấy mà may mắn bé kbbij gì

chúc mom thai kì khoẻ mạnh,bình an nnha

chúc 2 mẹ con thai kì khỏe mạnh ai

Chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh nha.

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh