Bé 1 tháng 8 ngày

Lượng sữa bé 1 tháng 8 ngày bú bao nhiêu ml vậy mn? Cách nhau mấy tiếng ạ?

13 Các câu trả lời

tầm này 2 tiếng rưỡi 3 tiêng đc rồi hay s á m...con mình luc trc như vậy. còn lượng sữa thì theo ý của con. miễn sao đừng thấp quá là đc

bé nhà m nếu hút sữa ra ti bình lúc đói hẳn là 90ml đc tầm 3 tiếng. còn bú mẹ trực tiếp thì chỉ 2 tiếng là lại đòi bú

2y trước

đc mom ạ. nhg ban ngày thì ngủ ngắn hơn. đôi khi cg 30 45p. nhưng dậy thì bé k đòi bú.

Cách 2.5/3h là được mom. Lượng sữa tuỳ nhu cầu của con nha

tùy nhu cầu của bé nữa mom. 2-3h cho bé bú 1 lần

cách 2tieng m ạ lg khoảng 90 đến 100ml

Tùy bé Mom,tầm 2-3h. Tầm 80-100ml Mom

bé nhà mình bú mẹ, cách 3h 1 lần

Bé bú tuỳ nhu cầu 2,5-3h/lần ạ

đay mom tham khảo thử nha

60-120ml. Cách Khoảng 2-3h