Cho mình hỏi Sinh non 32w bé 1.9kg thì bé nằm phòng ấp bao lâu ạ

Lúc 28w mình có dấu hiệu nở 2phân tử cung gò nhiều nhập viện cấp cứu 12 ngày mình đã tiêm 4 mũi trưởng thành phổi và vào 1 ống thuốc não cho bé và chích 7 ngày liên tiếp kháng sinh giảm bạch cầu ngày 4 mũi 20ml. Về nhà dưỡng thai dc tới 32w thì có dấu hiệu gò nhìu uống thuốc giảm gò không hết di khám bác sĩ bảo cổ tử cung đã khép lại không còn hở nhưng về nhà 1h sau đó đã phải nhập viện để sinh. Rất may là bệnh viện gần nhà mình vừa ra là đẻ luôn nhưng bé nặng chỉ 1.9kg phải chuyển đi cấp cứu Nhi Đồng Thành Phố lên bác sĩ báo con hk sao nhưng vẫn nằm lòng ấp và chuyền dịch chích thuốc nhưng không biết nào con được về lo quá các mom ơi

15 Các câu trả lời

Bé mình trước cũng đẻ non 29tuần 1kg1 nằm lồng kính 14 ngày sau đó ra phòng chăm sóc đặc biệt ủ con trên ngực hơn tháng . Giờ trộm vía lanh lợi nhưng lại đề kháng kém hay ốm vặt lắm mom.Sớm hay muộn tùy vào tình hình sức khỏe của con mình nữa đó ạ, chúc bé bình an khoẻ mạnh sớm về nhà với ba mẹ nhé.

tùy vào sức khỏe của bé nè m, bé nằm lồng ấp vài ngày rồi sẽ chuyển sang phòng kanguru, cho ng nhà lên ủ con trên ngực, khi nào bé có thể tự bú mẹ dk và sk ổn định sẽ dk về

cũng tùy thể trạng bé nữa mom ạ. bé mình lúc mổ có 2kg1 bsi tưởng phải nằm lồng ấp 2 3 ngày nma bên khoa sơ sinh ktra bé ổn nên cho ra với mình luôn ấy ạ

tùy vào tình hình sức khỏe của con p thôi cái này p lên hỏi bác sĩ sẽ rõ hơn

Chúc bé được khỏe mạnh để mọi người đều vui nha

mk k trải qua ,đẩy bài cho mom ạ ,mom hỏi bsi xem

chúc bé mau khoẻ để về nhà với ba mẹ

mong con mau khỏe để đc về nhà

mom gò nhiều có đau k mom?

Bs ko nói j là ko sao Mom nha