36 tuần 2 ngày . Vào viện 2 lần

32 tuần có dậu hiệu sinh vào viện chích thuốc và uống để khỏi gò và giảm đau bụng Dưỡng đến 36 tuần có dậu hiệu sinh , siêu âm thai 2kg4 nhỏ quá mới mở ngoài chưa mở trong nên chích thuốc và nằm viện theo dõi .. Rán cho con đủ ký, đủ ngày sinh sớm quá sau con yếu hay đau..

36 tuần 2 ngày .
Vào viện 2 lần
4 Các câu trả lời

Cố lên m, m uống sữa tươi ko đường ngày 3 bịch thêm quả trứng lộn cho con tăng cân

1t trước

ok cùng nhau cố gắng nhé

cố lên mom mình 39t vẫn cố thủ k ra phải kích sinh nè

2t trước

gần sinh uống nước ép thơm nhanh sinh lắm mom..với đi lại nhiều.

cố lên mom,,e sinh bé 2kí6 đây mom

3d trước

e ở cử bật quạt nhưng vẫn xông hơ bình thường

Cố lên nha mom