Paniki sa bahay

My lumilipad na paniki sa bahay buntis pa naman ako Yung isang paniki pinalabas namin, tapos lumayas tapos my pumasok na naman na Isa napatay ng asawa ko kasi natatakot kami

2 Các câu trả lời

Ano po ba ibig sabihin niyan

4y trước

meron dn dto samin paniki nsa Puno ng makupa pero merong isa naligaw napunta sa likod nsamy bintana ng kuwarto namin pero hinayaan qlang kc meron namn aq nilagay n bawang at holly water samy bintana nung unang arw plang nlamn q n buntis aq. ngaung 8months n tiyan q bihira nalng cia magawi smay bintana ng kuwarto.