paniki

Kanina pa ako may naririnig na paniki padaan daan dito sa may bintana ? di ako makabalik ng tulog dahil sakanya.

16 Các câu trả lời

Ganyan din dito samin before. Ngayon di na masyado. Lagi pabalik balik pero sa labas lang naman kaya di naman ako medyo natatakot. Basta pray ka lang sis at isure mo na close ang bintana or pinto niyo 😊

Lagi kang mg pray sis o mgrosary ka. Ako yan ginagawa ko kc mgisa lng din ako sa room. Tpos ung nanay ko pinapalagaynlng ako ng bawang at kalamansin.. Kya peaceful nmn ang tulog ko.. 18 weeks preggy here

Lagi ka pong magtatabi ng bawang at asin sayo. Kami amoy adobo na nun pero okay lang yan haha tsaka kung may buntot pagi pa po sa inyo, lagay niyo sa may bintana 😊

Thank you mga momsh.. may bawang at asin naman sa bintana namin at jalusy naman. Pero nkakabahala parin ung pabalik balik nia.. anong oras nko nakatulog kgabi.. hay..

Mabango dw po kc sa knila ang baby sa tummy peo dont worry d nman po cla aswang or tiktik pra kainin c baby....

Pray lng sis dto nga open p bintana nmen s kwarto gwa Ng mainit.

Pray ka sis.. lagyan mo nlng din ng black/Red shirt tiyan mo

Close all windows po and pray.

mag damit kanang black po

Praykalang po mommy