Help

May lumabas po sakin na fluid kanina nung nakahiga ako. Parang naihi ako madami siya eh. Basang basa underwear ko. Ano po kaya ito? 37 weeks and 2 days preggy po. Masakit balakang ko and sumasakit puson ko sabay tigas din tiyan ko. Ftm po ako. Salamat sa sasagot

7 Các câu trả lời

Could be a sign of labor or malapit na manganak. Ganyan nangyari sakin before eh. Advise niyo na po si OB mo para mabigyan kayo instructions kung ano dapat gagawin at macheck ka din po niya.

Baka the water bag na yun mommy.. try ka na punta ng hospital kaya or kun san ka manganganak.. kasi kun madami pumutok na water bag mo..

Baka panubigan mo na. Punta ka na sa ospital baka matuyuan ka. Same happened to me. Ininduce ako at baka matuyuan si baby sa loob.

Baka pumutok na water bag mo. Emergency yan pag ganyan.

punta ka na po ng ospital para macheck ka..

Manganganak kn...punta kn osptal

Pa check k sis