38 weeks and two days preggy!!!

Nagising ako around 1:10 am,naramdaman ko para akong naihi,kinapa ko short ko basang basa till now continious pa rin na my lumalabas sakin ,pero hindi pa naman sumasakit tiyan ko water bag na po b yun?

1 Trả lời

Naku mommy kung up to now tuloy tuloy padin ang paglabas nd tumitigil..panubigan mo na yn..i suggest punta kana ng er to check..gnyan kc ko sa pangalawa ko gling ako plngke nd pko nkaakyat ng bhay nmin bglang pumutok pnubigan k na pra ako ihi ng ihi..pero wala k nrramdaman..kya deretso ko ospital 2cm plng daw nd nko pinalabas inboserved n nla k ng 1 1/2days ng walang ngbago ayun CS