Trẻ mới sinh

#LO_LẮNG có mom nào có tinh trang giống e ko. E sinh thường khó rặn nên con có bị sưng hai bên đỉnh đầu. Bác sĩ thì nói tầm 2 3 tuần sẽ hết mà e thấy h ko bớt tý nào nó vẫn chưa xẹp j cả. Có cách nào giảm sưng ko. Người thì bao nên xoa đầu con người thì bao ko nên xoa e ko bit sao lun

9 Các câu trả lời

Nhà mình trước dì đi sinh cũng vậy méo hết cả đầu phải về xoa tròn lại đó. Vì bé vừa mới đẻ ra mọi thứ chưa cố định chắc lên có thể nắn bóp được chứ lớn thì khó lắm

k sao đâu m lúc này hộp sọ của bé vẫn khá mềm chưa hoàn chỉnh nên vẫn thay đổi nhé m có thể cho bé gối bằng khăn để bé nghiêng qua 2 bên cho đều

k sao đâu mom, dần dần sẽ hết thôi

đưa con đi khám đi m, này mình k rõ

cái này em k biết mom ơi..

này theo bác sĩ thôi m ạ

theo bs thui mom

ko sao đâu m

nghe bs m