Em bé sơ sinh

Em bé của mình 12 ngày tuổi, bị đổ ghèn mắt bị đỏ là triệu chứng gì vậy các mom

9 Các câu trả lời

bé bị tắt tuyến lệ ý. nhiều bé bị lắm mom. mình nhỏ nước muối cho bé nhưng không giảm, đến bs chuyên về mắt cho thuốc nhỏ thì tầm tuần hết ý

có thể bị tắc hoặc viêm tuyến lệ. . nhỏ nc muối sinh lí moi ngay . 2 ngay k đỡ thi đi viện . k nhỏ sữa hay gi khác vô mắt bé trừ nc muối het nhé

mua nhỏ mắt của em bé ya bị viêm rồi. mình đợt cũng bị toàn rình khi ngủ bách lên mới nhỏ được tỉnh lạo quấy ko nhỏ ngấm đc luôn

Bị tắc tuyến lệ á mom. Trc bé mình cũng bị. Mom nhỏ nước muối vệ sinh hằng ngày cho bé nha

bs khuyên nên nhỏ nước muối sinh lý cho bé hằng ngày á mom. bé mình trc cũng bị

nhỏ nước muối sinh lí cho bé nhé ạ, ra tháng là hết

mát xa mắt thông tuyến lệ cho bé đi ạ

Nhỏ muối sinh lys hằng ngày mom

Nhỏ nacl