Mommies eto na po ba yun?

LMP 38w5d Utz 37w2d Pero wala pakong contractions na nararamdaman.

Mommies eto na po ba yun?
14 Các câu trả lời

Minsan ganun talaga mommy, dati sa first baby ko wala akong contractions na naramdaman, then nung may nakita akong brownish na dugo sa undies ko nagpunta agad ako sa ob ko. It’s better to go to your ob now. I-ie ka nya sis.

yes po .. punta kna sa ob para macheck .. nung sakin kasi may spotting na nung nacheck naglelabor na pala ko pero walang pain kaya na CS ako

Yes momsh.Intay intay ka lang po pag tagal tagal mararamdaman mo na po ang hilab.Ganan din ako sa panganay ko na una dugo.

Punta kana po sa OB mo momsh para malaman mo na po kung ilang CM kana.

wait for it ganyan den aq

Go ka na sa OB mo Momsh.

Yes intay lang po kayo

Manganganak kana

Yes

yes