4 months preggy, normal lang poba na Wala pakong nararamdaman na paggalaw nya

12 Các câu trả lời

Hello Mi! Unique po kasi pregnancies natin, gumagalaw na po si bb mo kaso di mo lng cguro pa feel ksi maliit pa sila at baka naka anterior placenta ka. 😊 Nong 3rd month ko kita sa ultrasound ko na posterior ako, kya ngayon na 4mnths na si bby minsan na ffeel ko na mga kunting galaw niya. Hndi visible ang galaw sa tummy ko pru feel ko sa loob ang pag galaw. Antay2 lng po mi malapit na yan. 😊

Hi, im 18wks & 2days today. Same here po, wala ko nrrmdaman. I asked my OB bat wala pa, usually daw for FTM 20wks start. Yung pitik, flutters or bubbles hindi ko madistiguish po kung yun nba yon. Yun po ba yung parang kmukulo chan? Parang gutom na ewan? Minsan ndidinig ko nga po. Nalilito po ako 🤔

kahit parang may butterfly sa tummy mo wala mi? sakin kase lagi ganon tas may pitik na den anlakas nga tas minsan masakit nga e. mararamdaman mo sya kapag nagrerest ka na yung tahimik paligid tas kahiga ka lang don sila active e.

4months preggy po ako . Ramdam kona po yung pagpitik nya diko alam Kung sumisipq na ba sya hehe anlakas Lalo napo kapag nkahiga super active nya mayat maya na sya gumagalaw

2y trước

pero momshie sa 4mnths may nararamdam kabang may kumukulo sa tiyan mo pero di namn mo ma i utot

im 4months pregnant mas malakas na sya now ,as in feel ko na pag sipa nya ,minsan parang masakit ,feeling may gas pero hndi naman nauutot parang ganon,

2y trước

ganyan din akin momshy parang may gas na umaano sa akin na diko alam,tapos ang lakas lakas pa kahit masakit sya tinitiis konalang po

ako din po eh 4months po akong buntis hindi ko din po nararamdamam sa loob ng tiyan ko sa baby

Kahit pitik po Mi? Bubbles na parang may kumukulo sa loob? Parang pulse sa loob ng tyan?

2y trước

pareho tayo momshie ganyan din akin natatakot nga ako neto, sa momshie dyan ganyan din ba sa inyo pwde poba humingi ng mga commento nyo

4months din ako pero gumagalaw na c baby. baka di pareho momsh ...

I feel po yung my pitik sometimes feel ko po c baby gumagalaw

same mamsh 19weeks here prang natatakot nga ako mamsh

2y trước

ay magkapareho tayu pati 19weeks 1 day nkktkot nga