22 weeks pero hindi pa kita gender?

Last week nagpaultrasound kami ni hubby para malaman sana ang gender kaso naka footling breech sya, inalog na yung tyan ko pero ayaw nya tlaga, humarap ako sa sonologist,bumuka ng konti kaso hindi pa rin kita, nung humarap naman ako kay hubby,lalong nagtago. Any advice po kung kelan pwd magpaultrasound ulit at anong dapat gawin para magpakita na si baby???????

1 Trả lời

Ulitin nyo next month. Medyo pasuspense si baby nyo ah. Hehe

5y trước

Kaya nga po sister, 4 years namin syang hinintay tapos ang kulit nya,ayaw magpakita😂😂kahit nung nagpositive yung pt ko, 6 weeks, walang nakita.😩😩pasuspense tlaga sya😂😂😂