Utz

Nakadalawang ultrasound napo ako. Yung isa transV 9weeks at yung isa pelvic 17weeks hindi pa kita yung gender . Ngayon po 23weeks na po ako gusto ko po sana magpaultra ulit para malaman na yung gender kaso ayaw ng MIL ko kasi makakaapekto daw sa baby ang panay ultrasound... Advice naman po kung PWEDE PO BA AKO MAGPAULTRA O HINDI ? AT KUNG MAKAKAAPEKTO PO BA KAY BABY KUNG GAGAWIN KO ULIT. Salamat po.

5 Các câu trả lời

Sa tingin ko tama Mil mo sis,kc akonrati panay utz ko nkunan tuloy ako😢,,kya now pgkabuntis ko ulit 16w n ako nhpa utz,tpos planu ko pagka 7month ulit as of now 21w n ako,kc fapat sa tatlong trim.tatlong bses lang rin tau magpapa utz,1st trim,2ntrim &last trim.liban nlang kong may naffeel kang kakaiba,

Need po tlga ang utz. Hndi nmn po ito nkkaapekto ky baby. Inererecommend po ang 1 utz kada trimester. Importnte sya gya s third trimester kc dun mkikita if ok ung level ng amniotic fluid, kung ok ang size ni baby, at kung nka cephalic na (lalo n kung kbuwanan na).

Sabe po ng iba masama daw po yung paultra ng paultra ako po kase since 11w last ultra ko yung pangalawang ultra ko is for CAS na okay lang kase matagal daw pagitan.

If mag pa utz ulit pwedeng CAS ang gawain para makita din development ni baby. Safe naman utz. 😊

Ako Mummy nakaapat na ultrasound po. Pero marami po nagsabi na hindi nga daw yon maganda.