Hindi pa alam ang gender

Hi mga mommies ito yung baby ko 5 months na sya sa tummy ko at super excited na kami ng daddy nya na malaman yung gender nya kaso ayaw nya bumukaka kahit inalog alog na. Naranasan nyo rin ba yung ganito?#1stimemom

Hindi pa alam ang gender
27 Các câu trả lời

same tayo sis! ganyan din ako last ultrasound ko at 5montgs last june 24. ayaw nya bumukaka talaga kahit feeling ko magkakahemorrhage ulit ako sa pag alog ni doc sa puson ko😅😂..mukang mahiyain talaga si baby namin. yung galaw sya ng galaw sa chan ko pero pag kinausap sya ni daddy nya or kahit hinaplos lang puson ko eh natigil talaga sya. As in! kaya nagdecide kami na by August nlng kami paultrasound ulit para kitang kita na talaga. bili na rin kami gamit nya agad pag nalaman namin gender 😊👍

same po tayo. di nya agad pinakita ung gender nya nung 18 weeks sya. shy type yata babies natin mommy haha. pero nung nag20 weeks na kinausap ko muna sya na bumuka pag humiga na si mommy for ultrasound. inalog pa din ng konti pero di na sya nagpumiglas. bumukaka na after inalog ni sonologist. 😅.

Kumain akong chocolate cake day before ng ultrasound, then bago pumunta ng clinic kumaim akong 3 pcs na flat tops and maraming water. Tuwang tuwa si dra kasi malikot si baby, 18 weeks nakita na namin na baby boy ☺️

dapat po kumain ka ng chocolate mieeee ung kalahating tobleron kinain ko 5 months nung nag pa ultra aqo nakita agad its a boy 😊😇 now 6 months na po tian ko

2y trước

mdalas po sa center sya nagalaw may time naman po na nasa right side mi

cguro yan ang dahilan ng ob doktor ko kaya ayaw pa nya i ultrasound c bbm 24weeks n ako gusto ko na sana magpa gender reveal kaso pag 26weeks or 28weeks nalang dw.kc para sure na sure raw makita nya🙂😘

hahah papa ultrasound na din ako for gender next sabado 😅 mukhang need ng chuckie sa mismong oras ng ultrasound hahahaha.. excited na ang nanay ko sa pg gawa ng gender reveal e hahahah

29 weeks n nga ako now.. hindi p rin namin alam ang gender ni baby.. nakaka excite pa naman bumili ng gamit nia sana. hindi rin nag pakita nung last ultrasound . naka cross leg pa sya . shy type ee.

2y trước

same here mommy shy type baby ko sana malaman nyo na yung gender ng baby nyo soon.

Baka po tulog sya. Para kasi silang hinehele pag maalog po. Try nyo po tapatan ng flashlight sa bandang puson nyo or tapatan ng music

saken din hindi nagpakita kasi naka breech presentation daw si baby, uminom pa nga ako nun ng chuckie🤣❤️ pero sabi ni doc mukang baby girl daw 🤗

ganyan din ako mamsh halos 7 months ko na nalaman gender ni baby kasi tuwing ichecheck tinatago ni baby. try eating sweets po before mag pa ultrasound.