FOOTLING BREECH

Delikado po ba yung footling breech??5 months preggy po, nung nagpaultrasound kami para malaman sana gender hindi po nakita ksi footling breech po sya at anterior placenta, high lying po.

1 Trả lời

Hindi naman po 5months ka pa lang naman iikot pa sya at magbabago posisyon nataunan nyo lang tinatakpan nya sex nya, balik na lang kayo for another ultrasound much better at 6months. Yung placenta mo po nasa harap sa bandang tyan baka di mo masyadong maramdaman si Baby pero normal lang yan high lying naman mataas inunan mo 😊

5y trước

Salamat po mamsh😘😘😘God bless po