Another Gift from my IN-LAWS

Last Saturday I posted the gifts from my in-laws, ang daming damit ni baby. Then kaninang umaga naman dumaan sila ulit dito sa bahay namin ni hubby. Iniabot nila ung bigay ng Sister-in-Law ko na cute onesies para kay baby. Nasa manila kc un sister-in-law ko. Super ang kucute. Then ngayong hapon nagmessage ung mother-in-law ko na dadaan daw sila ulit ng father-in-law ko dito sa bahay. Wala akong idea kung bakit. Baka kako magdadaan lang ng food kc mahilig sya magluto. Pagdating nila inabot nya sakin ung 1 paperbag na may lamang longganisa. Kasi un ung lagi nya sinasabi sakin may masarap daw na longganisa syang nabibili. Akala ko un lang, Not knowing na ito pala yung dala nila. Hindi ko kasi alam na nagpunta sila ng SM kc ang alam ko nagpaayos lang sila ng dashcam ng kotse. Sobrang nagulat ako nung binababa ni papa ung box ng stroller! Naloka ako! Akala ko tapos na tapos may Crib/PlayPen pang ibinaba! Haaaay nakakagulat at nakakasuper happy! ???? Thank you, Lord sa mababait kong in-laws! Super love nila ang bebe namin! Nakakatuwa! Iba yung saya kapag gamit ng baby ung natatanggap mo! ? Thank you so much, Mama, Papa and to my sister-in-law! Ps. Anak, Wag ka muna lalabas, April 27-May 18 ka pa pwede lumabas. Hehehe PPS. Don't get me wrong po sana. Hindi po ako nagpabili or ano. Me and my husband have work po. Thank you! Happy buntis to all of us!

Another Gift from my IN-LAWS
107 Các câu trả lời

Super relate hahaha lahat ata ng gusto ko at need ni baby na kumpleto na agad bago pa mag 8 months. Blessing na may mga ganitong in laws. 🙏😇