Effective cream to remove the dark spot of baby from mosquito bites

Hi mga mommies...ask ko lang if may alam kaung effective cream or ointment na pwede makatanggal ng dark spots because of mosquito bites. Si baby kc may mga dark spots sa legs nya..hilig kagatin ng lamok chubby kc😂 Sabi ng sister in law ko lagyan ko lng daw ng vicks..sabi naman ng mother in law ko wag n wag ko daw lalagayan ng vicks lalo daw nakakaitim.. Pero so far ilang weeks ko n din sya nilalgyan ng vicks nglilighten naman ung dark spot nya..ung mother in law ko lang against dun...🤦🏼‍♀️ Any suggestion po mga mommies? Thank you😊

1 Trả lời

Hello momsh. Try mo po Lighten Up ni Tinybuds. Effective siya kay baby ko..

3y trước

Hi momsie..thanks for the suggestion😊actually nagpurchased ako ng lighten up ng tiny buds then i realized its for 6 months and up..my baby is 5 months old only...okay lang kaya gamitin ko n sya kay baby?what do you think?