In Laws

Kada may mababasa ako dito s group about in laws ang nassbi ko nalang thank you Lord.. Thank you Lord ksi alam ko sa srili ko how thankful and bless Iam s mga in laws ko.. Lalong lalo na sa sister in law ko... Noon dito kmi nag stay for 8 months bago kmi kinasal nung april,napaka swerte ko sa knila at wala akong naririnig s knilang khit ano bagkos asikaso pa ako ng mother in law ko,ung gigising nlng ako sa umaga handa na pagkain pati panligo ko pra sa pag pasok ko sa work,ung maiisipan mong wag na umalis sa poder nila ksi ang srap lang s feeling.. Pero syempre drting ung time n maiisip mong ay sobra n ung kabaitan nila at ayaw kong abusuhin,kaya pagtpos ng kasal nmin unti unti ko ng pinush si hubby ko na bumukod na.. Pero now andito ako ulit sa house ng in laws ko kasi pinagttraining sya ng kuya nyang seaman pra makasampa din sya ng barko,s manila mag ttraining si hubby and ako lang maiiwan sa bahay nmin kaya nag decide sya na dito nlng muna ulit ako,wala na ung room na dating tunuluyan nmin ksi dun na nag sstay ngayon ang mother at father in law ko kaya dito ako s room ng sister nya... Hanggang sa bunso nyang kapatid (sister) pinagpala ako,ako ung natutulog sa kama while ung sister nya sa baba sa carpet na nilagyan lang ng sapin to think na inuubo sya pero inoffer nya sakin ung bed nya ng wlang pag aalinlangan.. Eversince naging mag bf gf kmi ng kuya nya lagi n nya pinapafeel sakin na ate nya ako, Ate nya... Sariling ate nya ndi lang dhil asawa ako ng kuya nya... Ndi ko alam if may iba pang nakakaexperience ng naeexperience ko ngayon.. At alam ko napaka swerte natin...

1 Trả lời

Same. Thanks God. Bunso asawa ko, lima silang magkakapatid. 14yrs gap sa sinundan nya. Menauposal baby kasi asawa ko. So yung mga kapatid nya parang nanay at tatay ko na kung ibase sa age nila. Pero di ko feel yung age gap. Super supportive nila samen simula't sapul. Hinding hindi ko makakalimutan yung ginawa ng mil ko na hindi talaga sya nandiring hugasan ang pwetan ko na makalat ang poop. Sobrang selan ko kasi that time magbuntis na ni tumayo di pwede kaya dapat sa bedpan lng ako. San pa ako makakahanap ng mil na huhugas ng tae ng kanyang manugang lang.