PLEASE HELP ME PO 😭

Last month dinatnan po ako june 26-28, regular po ako and every last week of the month talaga ko dinadatnan. Ngayong month po di pa ako nagkakaroon, nag do kami ng june 29, july 5 and 19. Withdrawal method po, expected ko na magkakaroon na ko this week pero hanggang ngayon wala pa po. Nag pt ako nung july 21, tatlo yun sa pangatlong pt ko kalat yung violet upon putting the sample, and after a few seconds naging okay naman siya and one line nag appear. Tapos july 27 nag pt ulit ako, ganun ulit kalat yung violet pero after a few seconds ganyan naman na yung nag appear sa picture. I notice na may very light, as in very light na line, di po siya visible sa picture. Pero in person pag lalapit talaga yung mata dun makikita yung very light na pangalawang line. Ask ko lang mga sis preggy ba ako or nag ooverthink lang ako? Sobrang worried na po ako 😭 Thank you po 🥺

PLEASE HELP ME PO 😭
24 Các câu trả lời

same case sa nang yari saken sis .. nung last means ko is march 27-30 tapos di ako dinatnan ng isang buong april .. tapos nag pt ako lahat talaga negative sempre ako kinakabahan na tapos nakaka stress nakakailang pt na kasi ako nung april negative pa din sya tapos i decide na mag pt ng may 1 nag negative pa din tapos sempre nakaka stress pa din with prayer na ko kasi kinakabahan na ko super talaga dhil sa nangyari then nag pt ulet ako ng may 6 nag karoon na sya di malinaw na line pero may line na dalawa na talaga tuwang tuwa ako tapos pinatatagal ako nag pt ulet ako may 11 yung salamat sa lord tlaga kasi nag karoon na nang malinaw na line .. edi masayang masaya ako kasi ganun tapos nag punta ako sa ob ko . nag kwento ako about sa nangyari saken tapos nag pa transvaginal ako nakita lang wala pang baby ni kahit sac wala pa sign na pregnant daw ako pero bumalik daw ako ng june or july makikita na daw si baby may mga ganito daw talaga then bumalik ako ng july nakita na nga si baby and ang saya ko kasi .. may heartbeat na din sya kaya PAPURI SA PANGINOON kasi sa lahat ng baby ko ito lang ang nag ka ganito salamat kasi di nya kame pinabayaan.. health naman si baby ngaun ako ay nasa 17 weeks and 2days na .. and sis wag kang ma stress kain kalang ng healthy food and sempre wag mawawala ang Prayer mas the best yun❤💕

eto 1st pt ko sis march 4, 5pm ko ginawa. 1 day delay lang. pero symptoms ng pagkahilo ko malala yun.25wks pregnant na ngayon Try niyo po mii itutok sa ilaw yong pt,or baklasin siya may line tlga yan sa loob. baka yun ang nakikita niyo po. wag po kayo mag alala masyado,negative po nakikita namin mii. baka din stress po kayo. minsan kasi po pag iniisip nating buntis tayo the more the parang nakakaramdam tayo ng symptoms ng pagbubuntis, as per my ob false pregnancy daw yun. Kaya din po tayo kadalasan nadidelay gawa ng stress,pcos,hormonal imbalance, madami pong factor at paliwanag agam agam niyo po. Pero ang tanging makakasagot lang po sa mga katanongan mo is TRANSVAGINAL ULTRASOUND pacheck up po kayo para ma transv kayo. para di na po kayo mag isip😊

2y trước

pagkalagay ko po ng 1st urine in the morning, kalat po yung violet nagtataka po ako tapos after a few seconds ganyan na nag appear. isang line lang, tapos may napansin pa akong as in very light line, di siya visible sa camera. pero in actual, closer look makikita talaga siya. ano po kaya yun sis?

Malinaw na negative. July21 na PT mo malinaw na negative. Tas july27 halos 1 week na nakalipas, malinaw paring negative. Dpat yan kung 1 week na nakalipas malinaw na yan kung talagang buntis ka. Makikita na agad yan kahit sa camera kung positive ka. Yung time lapse na nagPT ka is 1 week interval pero wala parin line, kung ano man nakikita mo evaporated line yan kasi d namin nakikita sa camera.. Ang positive malinaw yan.

2y trước

ako try ko Po ulit Mamaya mag PT Same case Po Tayo mamsh

Ganito po pag positive sobrang linaw 1week delayed, then everyday yung pt na yan until 5days just to make sure. If di ka padin sure magpacheck-up ka sa OB o magpa trans v. Yun lang naman magsasabi if buntis ka talaga. Hindi naman kasi manghuhula ng pt yung mga tao dito. Lahat nakabase sa result like ultrasound etc. Trans V lang makakasagot ng katanungan mo if buntis ka.

1 week pa lang akong delay binilhan na agad ako ng PT ng kaibigan ko yung "MUMU" lang😂 then gabi pa ako non nag-PT and thanks to god positive agad then ilan days nag pa-Check up confirm Preggy na ako Hehe🤭🤗 - I'm 16 weeks pregnant ❣️

ako po march nag stop yung regla ko, nag pt aq ng april at first week of May but both negative hanggang sa narealize ko na ang tagal ko ng hindi dinadatnan then 1st week of june nag pt aq and its positive nakatatlong pt pa q just to make sure😊

wait ka nalang mi hanggang 1st wk ng august kung talagang delay kna. make sure din po na pag nagpt is yung 1st morning urine ang gamit para mas accurate ang result. or kung talagang worried ka, magpa blood test ka.

2y trước

.. ganun talagabpg pag ppt sis .. try mu manood sa mga videos panu mag pt .. ganun ang lalabas ..

mga sis, update po regarding sa post ko. may lumalabas po sa akin ngayon na brownish red discharge with a lil bit clots, spotting po ba pag ganun or mens po? 🥺

Masyado pa pong maaga para mag pt sis. Try ka pat after 12-14 days after ng iyong ovulation. Basta gangan di pa talaga makikita kase mahina pa yung HcG level

sissy pa pregnant test po kayo sa hospital,Yung urine test ..Wala po palya yun.mura naman bayaran mo 200 po ata❤️stay po🥰