PLEASE HELP ME PO 😭

Last month dinatnan po ako june 26-28, regular po ako and every last week of the month talaga ko dinadatnan. Ngayong month po di pa ako nagkakaroon, nag do kami ng june 29, july 5 and 19. Withdrawal method po, expected ko na magkakaroon na ko this week pero hanggang ngayon wala pa po. Nag pt ako nung july 21, tatlo yun sa pangatlong pt ko kalat yung violet upon putting the sample, and after a few seconds naging okay naman siya and one line nag appear. Tapos july 27 nag pt ulit ako, ganun ulit kalat yung violet pero after a few seconds ganyan naman na yung nag appear sa picture. I notice na may very light, as in very light na line, di po siya visible sa picture. Pero in person pag lalapit talaga yung mata dun makikita yung very light na pangalawang line. Ask ko lang mga sis preggy ba ako or nag ooverthink lang ako? Sobrang worried na po ako 😭 Thank you po 🥺

PLEASE HELP ME PO 😭
24 Các câu trả lời

𝚖𝚞𝚌𝚑 𝚋𝚎𝚝𝚝𝚎𝚛 𝚝𝚘 𝚌𝚘𝚗𝚜𝚞𝚕𝚝 𝚝𝚑𝚎 𝚍𝚘𝚌𝚝𝚘𝚛 𝚙𝚘.

Dapat sis ganito po lines nya kahit hindi masyado tutok sa camera. I'm 10 days delay and kita po agad result.

madalas po sa mga pt nagpapositive"kung pregnant" kapag 2 ang half months ka ng delay or 2 months delay

2y trước

Konti lang naman po yung kagaya niyo na mababa ang HCG . Hindi porket ganyan ang result ng PT niyo, majority na ng babae is ganyan. Nope po. Maaaring matagal madetect sainyo, pero basahin niyo po lahat ng comments, 2 days - 1 week lang meron na pong malinaw na positive. Yang case mo na mababa HCG is very rare po. So hindi mo pwedeng ikumpara yong iyo, sakanya. Kasi nga po, rare ang case mo❤️

bka too early pa po yung pag pt mo kaya malabo. better repeat the PT after a week po kpag di ka pa rin dinatnan.

2y trước

2 weeks delay po para di mgastos sa PT dun ka magtest. sa ngaun iwas po muna sa mga bawal para sigurado

If nag dodoubt ka po pa blood serum test ka para malaman if ppsitive or negative, pa check up ka sa OB

magpablood serum ka nalang sis para sure malaman mo if preggy ka talaga dun wala ng lusot pa 😊

buntis ka. magpaconfirm ka nlng magpaurinalysis ka at pt

Magpa serum pt ka para mas sure, mura lng nmn sure pa

pa check ka po sa obygn para sure.

Negative po mamsh