Ask ko lang po.

Last August 21 pa po kasi huling ultrasound ko nakacephalic position na po sya, 35 weeks pregnant dapat pa po ba akong magpaultrasound ulit para masiguro na nakacephalic parin sya?

1 Trả lời

San nyo po ba nararamdaman ngayon ang sipa or movements ni baby?

2y trước

pwede din namang magpa utz kayo ulit, 1 month naman na ang nakalipas para masigurado lang na naka cephalic si baby. Usually kapag cephalic, mas nararamdaman sa taas ng tyan.