Suhi namamana po ba?

Suhi kasi asawa ko nung pinanganak sya ng mama nya via normal delivery. Tanong ko lang po posible po ba maging suhi din baby ko pagnanganak nako. Yung dalawang ultrasound ko nakacephalic si baby. 27weeks ako nung huling ultrasound ko at nakacephalic si baby ko. Ngayun 35weeks nako pwede pa po ba mabago si baby? Gusto ko po nakacephalic parin sya gusto ko manganak ng normal delivery. Balak ko po magpaultrasound ulit bago ako manganak due date ko march 17. Sa katapusan po ng feb. Magpaultr. Po ulit ako gusto ko kasi makasigurado na walang maging problema kapag nanganak nako. #firstbaby #1stimemom #advicepls

9 Các câu trả lời

march 18 naman due ko mommy 😊 nung 28 weeks cephalic na din si baby tapos nung inultrasound ako nung 30 weeks, naging breech sya. hanggang nung 33 weeks. mamaya palang ulit ako magpapautz. 35 weeks na tayo ngayon sana umayos na si baby. ayoko maCS 🥺

25 weeks cephalic din baby ko, tapos ngayon 35 weeks cephalic pa rin nung kinapa ng widwife

4y trước

nalalaman pala yun sa kapa. akala ko sa ultrasound lang hehe. salamat po.

Parang sakit lang no? namamana hahahhha malamang hindi, dpende sa galaw ni baby.

hindi po ito namamana. usually 35wks pumepwesto ang baby

4y trước

hindi na po ba sya mababago kapag nakapwesto na sya ng 35weeks?

Umiikot pa po ang baby sa loob ng chan

up