advice

Lagi sinusumbat ng asawa ko kapagka ng aaway kmi na ginustu ko daw mabuntis aminin ko oo gustu ko mabuntis dahil mahal ko sia, un time na di pa ako buntis pgmg sesex kmi tinanong nia ako kung rereglahin na ako sabi oo malapit na regla ko ngsinungaling ako ayun pinasok nia sperm nia,at ngbunga preggy 6months na ako ngyon naiisip ko lagi panunumbat nia sakin ung sinabi nia sakin feeling ko napipilitan lang sia sa tabi ko???

2 Các câu trả lời

sis, dapat kasi di ka nagsinungaling sa kanya kasi baka di pa sya ready. pero since ready ka, kaya mo yan. Wag ka na lang umasa sa hubby mo.

Halata naman po. If I were you kung ayaw niya talaga sayo palayain mo nalang kesa kasama mo nga siya nagsusuffer ka naman kakasumbat niya.