I want to share..

Hindi man maganda past ko, pero may nanligaw sakin at ako naman, si gusto na itama lahat at hindi na magkasala... hinayaan ko na man ligaw saki ung lalaki, ginusto ko at minahal ko sia at ginusto namin na mag ka pamilya kami at mag ka baby... naging bf ko sia, ng malaman ko wala pala siang mga magulang, at pinamigay sia ng papa nia sa iba... malaman ko rin na, nun nililigawan pala nia ako nay live in gf sia... pero nun sinagot ko sia, unalis na sia doon... nung nalaman namin na buntis ako... tuwang tuwa kami parehaa kasi gusto namin maf pakasal at bumuo ng pamilya... tas sumunod na araw mah nag txt sakanya, sinasabi na hindi nia eto anak, naniwala sia agad... minura ako at lahat na... pero totoo na ank nia eto.. tapat ako at baliw na baliw sakanya... nag makaawa ako, oara lang maayos namun ang pamilya namin, sa kadahilanan ng lumaki akong walang papa.. at ayaw ko manyari un sa anak ko, iniwan nia ako at bunalik sia sa kalive in nia na ex nia, at ng isang buwan nayun, nakioag kita sia sakin para daw sa anak namin, nakipag balikan sia sakin, pero sinabi din nia na buntis ung babae na isa, sa anak nia din... ay di nia kaya iwan mag isa... at ayaw din nia na iwan kami ng anak nia... naawa ako sa babae kaya pumayag ako na hindi nia na tulungan ung babae... dun sia tumira sa babae at ako at ang pinagbubuntis ko na anak namin ay na hindi nia kasama... araw araw kami nag kikita, at nag uusap... nag sasama parin kami... alam ko mali ko na pinayagan ko sia na gawin un.. kaso sa isip kk kasi na nakakaawa ung babae kapag ung anak naman nia lunaki ng walang papa... makalipas ang jlang buwan... palaki ng palaki na tiyan ki... dumating na sa point na nag mamakaawa nanaman ako salalaki na samin na sia tumira at maayos na namin ung pamilya, mag pakasal bago lumabas anak namin.. sinabi nia na antayin ko lang daw na mag bday ung babae na isa at aalis na sia dun... (parang ako ung nag mukang kabit, kahit na hindi naman)... nag duda na ako kasi lagi ko tinatanong ung lalaki kung malaki na ba ung tiyan ng babae at, kung san manganak, pero wala sia masabi... ng search ako sa fb, hanggang sa nakita ko ang fb nun babae at nakita ko na hindi sia buntis.. nag sinungalig sakin ung lalake or papa ng baby ko... kinausao ko sia, at sinabi ko na pinapatawad ko sia.. mahal ko pa din sia kaya sana bunalik na sia samin.. pero pinulit parin nia ung sinungaling nia... matapos nun... naglaho nlng sia bigla... ngaun... kinakasuhan kk sia para sa sustento... oo pedeng sbhin nio na hayaan ko nlnh at pakita ko na kaya ko.... pero kung baon ka na sa utang... walang pambili ng diaper, o pagkain para sa sarili mo... mag kakaso ako kht na ano pa man.

11 Các câu trả lời

Tama lng magdemand ka ng sustento.. ndi lng nmn kaw ang parents ng bata db.. pero gnawa mlng complicated un pmyag ka na kau pdin tps sila din nun girl.. un mga gnyn klase ng lalaki na from the start plng puro promises at pinagssabay asawa man or gf ndi na dpt nag trust don e.. ksi kng tlgng love ka ng isang tao kht may anak pa sya don kht parents pa nya mgbwal wla lht mggwa un dhl mhal nya e... ska ito lgi tatandaan ntn girls kng ang isang guy mhal tau irerespeto nla tau.. ndi sila mggng selfish iisipin mna nla un love nla kng mssktan ba nla, kng masaya ba b4 un sarili nla, and that's the true meaning of love.. but good thing wla na kau.. ksi imagine ang immature na, selfish pa at sorry sis ha pero wla sya kwenta tao... he is not man enough to face his responsibilities. pgsabayin kau para mka score pareho tps iwan ka knowng mas nid mo sya dhl mgkkababy na kau...

ewan ko lng ah, at first tlaga ginawa ka lng niyang rebound, sana nung nalaman mo din na may ka live in siya nung nililigawan k plang niya at iniwan niya para sayo tinigil mo na sis kaso mahal mo naiintindihan kita sa part na yun saka baka long time partner na niya po yon at mahal niya tlag then ung mga panahong nililigawan k ni guy nagkakalabo lng sila ng ex niya or nag aaway kaya yung naging ok na sitwasyon nila ng ex niya naging sila ulet sad story lng is nabuntis ka niya. kaya ayaw niyang panindigan kc ginawa ka lng niyang past time sis.. ganun kc ung nakikita ko eh. kung mahal k tlaga niya eh di sna di na siya nagsinungaling pa . nakakainis ung mga ganung lalaki mapagsamantala !!! gusto lging may reserbang babae pra sa pansarili nilng kaligayahan

yun din naman naisip ko sis, kaso nga, since nag paka ewan ako, at iniisip ko na mahal nia ako, dahil lagi nia akong sinasabihan na maayos din nami pamilya kk nag hold on at nag tiis ako... ngaun,... masaya ako sa anak ko.. pero hindi ko din hahayaan na unalis lang ung lalake ng prang wala lang... kung kelangan makulong sia dahil di sia nag susustento, okay lang sakin...

ok lang sis na kasuhan mo siya.para naman sa anak mo.ayon naman sa batas may karapatan ka para kasuhan sya.may responsibilidad sya sa bata.para alam nya na d basta basta iniiwan ang bata.pray ka lang sis.

Tama! Tama ginawa mo! 👍🏻 Hindi lang naman ikaw ang may gusto ng baby eh. Ginusto niya din yun. Taz ngayon tatakbo siya? May godbless you.. Stay strong momsh, For your unborn child. 💪😘

Kasuhan mo yan sis . Pra nmn matigil yang ugali ng lalaki na ganyan bka marami pamg babae ang mabibiktima niyan .

right mo yan sis. tama yang ginagawa mo. right nya kayang mgsustento kay baby. lokong lalaki nakakagigil

Tama yan sis lumaban ka, masyado ka agrabyado sa ginagawa nya. Bigyan mo ng leksyon para di na umulit.

tama lang po gawin nyo nangmatuto naman yang mga lalaki na yan mga walang paninindigan..

tama yan sis hingan mo sustento. kasuhan mo ang lagay e sya happy happy lang? tsktsk