piece of advice??

ung daddy po ng baby q is gusto mkipaghiwalay dahiL daw po sa kamag anak q ung kinakasama ngayoN ng nanay nia. nkatira po kmi ngayOn sa bhay nila kasama papa nia. hindi naman po ata tama na makadamay kmi ng baby ko sa kasalanan ng nanay nia at ng kinamasama nito na kamag anak q daw. ilang beses q nadin pong sinabi sa kanya na hindi nmin ung kamag anak.?? pa advice nman po? grbe po galit nia sa nanay nia. naiintindhan q po yun pero wag nman sna sia magdesisyon ng ganon dahil ngayon pang magkakababy na kmi?

1 Trả lời

kasal po ba kau? if yes file kayo ng kaso sa asawa nyo at mag sulat kayo ng mga terms and conditions lalo na sa sustento sa bata... if hnd kasal, file ka pa rin ng case sustento sa baby nya... hayaan mo syang umalis ang babaw ng rason nya para hiwalayan ka.. if sumama sya sa ibang babae bgla file ka bigamy, concubinage mga ganon na kaso... bwisit mga lalaking ganyan handa iwan ang asawa at anak dhl lang sa apaka walang kwentang bagay... daanin mo sa legal na proseso, tignan lang natn kung hnd mag. manikluhod yang bumalik sayo at magmakaawa.. landi kc ng nanay nya eh d mo naman kasalanan

5y trước

thank yOu Po😇