advice

kailangan ko ng advice =( nahhrapan na ko lagi na lang ako naiiyak =( nahhrapan na ko.. last april lang po nung huli ko nahuli ang asawa ko at kasamahan nia sa work n preho silang nagkabitan =( pinalipat ko sia ng work kahapon me nakasalubong kmi babae sinitsitan nia tumingin at nagngitian sila tnanong ko sia kung sino un zabi nia guard daw sa bago nia work pero wala siyang nabanggit skin simula hanggang kahapon na me kasamahan pala sia sa work na taga samin dun. alam p nia kung saan nakatra at lagi daw sla ngkakakita =(

1 Trả lời

waq mu nalanq stressin sarili mu ndi nkkhealthy un .. kc khit anonq qawin mu kunq qusto maqloko nq jowa mu maqloloko at maqloloko yan ..

5y trước

opo maraming salamat =( nakakapagod