...

lagi po ako nanghihina tas pag kumakain ako minsan madami minsan naman wala po akong gana tas pag tatayo po lagi akong nahihilo ano po ba maganda kong gawin

2 Các câu trả lời

small frequent feeding mommy, para kahit wala ka gana kahit pakonti konti may laman pa rin tummy mo. kasi un ang possible cause ng panghihina, wala na source of energy from food.

Dalasan nio po kumaen pero konting pagkaen lng po at magprutas po kayo