Laging nahihilo

Normal po ba na lagi kang nahihilo pag buntis ? 15 weeks na po baby ko . Parang lagi akong hihimatayin #pregnancy

3 Các câu trả lời

Yes po, maselan po kayong magbuntis. Wag po mag alalaa after 1st trimester mawawala na din yan pero may case na bumabalik paglilihi

Same mommy ganyan ako full of my 1rst trimester, but now nabawsan na po sa ferrous na iniinom ko

15 weeks din ako Dear. Mas lumala hilo ko pagpasok ng 2nd trime.