Walang gana kumain

Mga mommy lagi po akong walang ganang kumain pero lagi akong gutom.Ano po usual na kinakain nyo pag ganito? #pregnancy #6weeks2days

1 Trả lời

ilang weeks na po ba tummy m girl? aq kc mav 6mos na. nung 1st tri q sobrang hnd aq makakain. tas lahat ng prito ayoko. yung nakakain q eh yung fish na alumahan na may sabaw sa kamatis na nilagyan q ng konting pampaasim. ayun araw araw ulam q. kc mas ok lasa.. try m po..

4y trước

ha sige po.thank you sa advice mommy😊😊😊