Walang gana sa sex

Lagi akong wala gana makipagsex o bj sa partner ko parang tuwing gusto nya feeling ko pagod ako.. is it normal ba? naiisip ko palagi na meron sya kachat na ibang babae kaya parang ayoko.. Anyway, maghihiwalay na kami kasi eto reason nya ayaw na nya kasi lagi ako napipilitan mag bj o madalas akong nagsasabing pagod. Working din po pala ako at syempre paguwi ako na nagtitingin ng anak namin. Parang gusto nya ata bumawi ako pero d ko kaya kasi meron pa rin sya kachat na ibang girl although wala sila relationship pero may feelings sya dun. Ewan ko po naguguluhan ako. Magkaka peace of mind ba ko kung tama na nga.

7 Các câu trả lời

hay mas priority niya ang mkamundo niyang pagnanasa kaysa unawain ka...he is not worth it...hiwalay kung hiwalay