Lip admitted na may gustong iba

What now? Please need your advise 4years na kami ni lip and meron 1 daughter. Ever since never ko nafeel na enough na ako sa kanya kasi laging iba approach nya sa mga nakakawork nya na babae. Yun bang biro sa kanya pero d nya naiisip ung mararamdaman ko, hindi nya rin nilalagay ung sarili nya sa ganong sitwasyon. So ngayon kinausap nya ako, inumpisahan nya na hindi nya kami pababayaan ng anak ko kahit ano mangyare. And then he admitted na may gusto sya sa current workmate na lagi nya kachat, pero eto kasi lagi silang updated sa isat isa and nag good morning at good night sya which is syempre sinabi ko rin sa kanya na hindi ako komportable pero wala. Napaka insensitive kung baga. ayun, kinausap din nya ko na wag magpost sa socmed, wag ichat yung girl at sabihin pa sa magulang nya yung about kay girl. Sa totoo lang parang ayoko na rin dahil ilang years na ko stress at problematic sa ganitong attitude nya. Ayaw nyang umalis kami sa bahay nila at sya nlng daw ang mangungupahan pero aprang hindi tama na magstay kami dito kasi feeling ko para hindi sya pagdudahan haha.. yung girl pala may 8yrs bf at parang yun yung nagpapagulo sa kanya dahil d nya na rin naman mapormahan totally si girl. Iniisip ko po kung magsstay pa ba ko para sa anak namin pero baka paulit ulit pa rin naman nya gagawin tong mga ganito. Parang gusto nya magstay ako kahit may ganto syang scenarios. Just need some advice po.

2 Các câu trả lời

*Hugs! Para po sa akin, gawin nyo po kung saan kayo magkakaroon ng peace of mind. Better rin po kung makakagawa kayo ng written na kasunduan (preferably with the brgy or PAO) na continues pa rin ang support nya sa bata. Sa tingin ko po, yung pagiging honest nya sa inyo ng situation with the girl, continuous financial support and making you stay-- all of that is to relieve him of his guilt dahil alam nyang mali ang ginagawa nya, not because he actually cares for you. If he really do care, then hindi nya ientertain ang idea of having a relationship with another. So since ginagawa na rin naman nya kung ano ang gusto nya, might as do the same and do what will make you and your lo happier. If that means leaving once and for all, then so be it. You deserve better 🤗

Kapal naman ng LIP mo, may ginagawang kalokohan pero ayaw niya malaman ng iba. Super guilty! Babae pa naman anak niyo. Kung ako di na ako magi stay sa ganyan. Lumalaki na anak niyo. Soon mafi figure out na din niya kalokohan ng tatay niya.