LIP PROBLEM

Hi mga mamiii🥰 ako lang ba dito na nawawalan ng gana makipag sex sa partner? Like kanina maaga ako nagising tapos sumunod sya nag sasaing ako gusto nya magpa BJ pero di ako pumayag kasi wala na talaga akong gana pano ba naman kasi MON-FRI pasok nya tapos sa day off nya SATURDAY makikipag laro sa anak namin siguro minuto lang tapos non maglalaro na sya ng PS4! Hanngang gabi na yun tapos SUNDAY naka schedule sa inuman alam nyo yun?? Parang nanay lang tlaga ako ng anak namin tapos isa pa nasa iisang kwarto lang kami ng nanay at kapatid nya kaya di kami nakakapag cuddle ayaw naman nya na bumukod kami kasi matatanda na parents nya tapos yung sister nya may pagka konti naawa sya walang maiwan pag bubukod kami.. Ayon lang nawalan lang ako ng gana kasi wala syang oras sakin...

1 Trả lời

I think you have the right po mawalan ng gana if may iba po kayo kasama sa bahay and may tampo po kayo dahil wala po syang time. Open communication is the key din po. Tell him your reasons. Ang relationship give and take naman yan.