I feel too fat

Lagi ako sinasabihan sa bahay na ang taba ko daw. Currently 15weeks pregnant and 61kls. Mejo malaman po kasi ako before magbuntis. Sa checkup kay ob slightly overweight po ako. Di naman po ako malakas na kumain ngayon. Pwede pa po ba ko magdiet while pregnant? Bp ko is normal naman po. Nakakabawas lang talaga ng confidence kasi dati kahit malaman ako e okay naman tingnan. 😭😭😭 Any suggestions po mga mommies.

1 Trả lời

no diet during pregnancy. balanced and healthy eating lang. ask your OB too.