thyroid problem

Hi mga mommy! ask ko lang po opinion nyo. im 5 months pregnant and i have a thyroid problem, ok lang po ba na magtake ako ng medication while im pregnant? i already discussed this to my ob, sabi nya pwede naman daw. gusto ko lang po malaman opinion nyo. first time mom po kasi ako. thanks in advance! :)

3 Các câu trả lời

Yes mommy, tinaasan nga ng Endo ko yung dosage para daw samin ni baby. I gave birth last October 2020. BTW, Hypo ako.

As long as ok kay ob, it means hindi makaka apekto kay little one mo 🙂

Anung klaseng thyroid problem momsh? Hypo or hyper?

5y trước

hyper