Horny while pregnant

Is it normal to feel so horny while pregnant? I'm 8months pregnant and madalas akong ma horny pero ayaw kk g makipag s*x kay hubby because I feel so tired and dizzy after namin mag make love And kaya ngayon nanunuod nalang ako ng xvideos sinabi ko rin naman kay hubby ito and okay lang naman daw sa kanya basta safe lang ang baby namin My questions is normal lang po bang ma horny while pregnant and is it okay to watch porn videos ? Maybe 2-3 times a month or less po ako nanunuod ng xvideos #advicepls #pregnancy #RespectPostPlease

1 Trả lời

As long as walang ibang nararamdaman na maganda while watching. Like contractions etc, i think ok lang po.