Obesity Concern

Mommies, kaya pa din po kaya makapagdeliver ng normal even if obese? My OB is scared na maCS ako, kasi sobrang laki ko nga daw. Currently 101kg na ko, 5'3" na height. more than double the weight sa height ko. Nakapwesto naman na daw si baby. Kaso ang concern ni doc is sana daw di maharang ng taba para makaya talaga ng normal. Normal din naman po BP, dun natutuwa si doc, kasi daw po consistent ang BP ko sa normal range from start of pregnancy to now. Almost 34 weeks na po ako, tingin niyo kaya naman po magnormal? Or any other tips po aside from walking and eating less carbs para at least makatulong. Natuwa naman din po si doc kasi before kada balik ko, 3kg nadadagdag sakin. Sa last 2 balik ko, 1kg na lang nadagdag po. #1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

definitely eat more healthily para iwas cs. but kung anoman ang way ng panganganak, as long as healthy kayo ni baby, yun ang best way

3y trước

thank you po. less than a month na lang, lalabas na si baby 🥰 always praying for her health. thank you po.

Kung ano. Po best advice ni Doc or. OB mo. Un nalang po. Sundin mo. At hinay hinay lang sa pagkain be