Ganito ba talaga kapag FTM, laging worried kung okay lang si baby sa tummy ko.

Kung okay ba ang formation ng parts ng katawan nya, pagdevelop ng inner organs nya. Always praying na sana ay okay si baby.

5 Các câu trả lời

iwas po sa crowded area para di mahawa Ng mga sakit.. inumin ang mga prenatal vitamins at kumain Ng healthy foods.. makakatulong po un para mag develop Ng maayos Si baby.. lumayo rin po sa mga nag sisigarilyo! pag tungtong po Ng 6 months naalala ko nun tinanong ko talaga sa nag ultrasound kung asan ang mga kamay, paa at Mukha nya ganun po hehehe

Ganun po talaga siguro . Tayong mga FTM laging overthink malala para sa health at paglaki ni baby sa tummy natin . Kaya as a FTM lagi ko pinagpepray na sana maging healthy si baby at walang komplikasyon . Goodluck satin nga mommies 😘😍

It's okay, Mommy to feel that way. Kahit hindi ftm, even the dads nag woworry di ng ganyan. Wag lang masyado pakain sa stress kasi masama yun sa inyong 2 ni baby. 🙂

Hindi lang naman sa ftm nangyayare yan kahit saaming mga may nauna ng mga anak di talaga maiiwasan na hindi mag isip. Kain ka ng masusustasyang pagkain

FTM here, sameee feelings po🥹