C-Section

SOBRANG WORRIED NA TALAGA, HINDI TALAGA SI BABY NABABA :( SANA MAGING OKAY KAMI NI BABY. ?

3 Các câu trả lời

ilang weeks/months ka na? lakad ka ng bongga, may binibigay na gamot ang doc na pampalambot ata ng cervix. ako emergency CS, di kasi siya nababa pero naglabor na ako. stressed na din kami pareho, kaya CS bagsak namin. no worries, if lalabas si baby lalabas yan sa ayaw at sa gusto mo. pray lang, magiging okay kayo. normal or cs, importante safe kayo. take care!

6y trước

Thank you po :( cs na po baka po maka tae si baby ee.

mag yoga class po kayo for mga preggy makakatulong po yun.