CAS

Hi mommies, okay lang po ba na di nakapag Congenital Anomaly Scan, kse nung nagpalit ako ng OB late na daw para gawin un. Pero nakita nya nmn sa latest ultrasound na okay na okay si baby. Pero medyo worried pa dn ako konti. Praying for healthy and normal baby.

1 Trả lời

sa una ko nagpa CAS ako.. pero sa 2nd hindi na, di na rin naman nirequest ng OB ko.. haha! pero nagpray din ako na sana ok lahat kay lo nun 😊