CAS

Kapag po ba 30 weeks na hindi na pwede mag pa CAS? Bakit po hindi na pwede? Ano po kaya pwedeng gawin para malaman kung okay si baby sa pagdevelop nya. Thank you po sa sasagot.

4 Các câu trả lời

Advisable po kasi ang CAS 20-24weeks daw po sabi ng Ob ko . Pag kasi nasa 30weeks na masyado na daw po malaki si baby sa tiyan mahihirapan na daw sila icheck. Pero my mga hospital na tumatanggap padin ng 30weeks na para magpacas.

Pag malaki ata si baby mahirap na imeassure yung internal organs nya kasi mas dikitdikit na.

24-30 wks pwde mag paCAS as my sono. Kaya nung time na nagpaCAS ako nasa 29wks ako nun..

May nag sabi po ba sa inyo na hndi pwede?