pano ba pasayahin si baby

hello momshies... need help..pano ba maging happy at okay si baby? kasi laging nakasimangot at salubong ang kilay... and always crying... hindi ko na alam gagawin para maging okay cya... parang hindi lagi okay ang pakiramdam nya... madalas lang cya umiyak... lagi tuloy meron kabag... :( what to do momshies? thank you

2 Các câu trả lời

Ilang months na po si baby momsh? About sa kabag, I think dapat sya laging pinapaburp para iwas kabag. And you can massage baby and do the ILU motion, you can also do the bicycle exercise.

4y trước

I see. Ganyan din si baby ko noon. As in parang hindi sya tatawa dahil nakasimangot at salubong ang kilay, pero part talaga siguro yan momsh. Kapag naman nagsusuka sya or naglulungad, I think that's normal naman lalo kapag nasobrahan ang dede nila, maliit pa kasi ang tyan nila kaya syempre maliit pa din ang kaya nilang madigest. Try to soothe your baby nalang momsh by singing lullabies, carry mo din sya para maramdaman nya ang warmth mo. 😊

Mamsh Baka makatulong, alamin niyo po Ano types of cry ni baby, gutom ba siya, May kabag, inaantok, o May masakit po sa kanya.