Philhealth

Kung magaapply po Ba ako ng philhealth dis feb magagamit ko na kaya siya sa april? April po kasi due date ko. thanks sa replies nyo mga momsh. ?

12 Các câu trả lời

Pwede po kayo nung Women About To Give Birth program nila mam. Magbabayad po kayo sa kanila ng specific amount. Ang alam ko po sa mismong kabuwanan nyo mismo pwede iapply yun. Punta na lang po kayo sa nearest philhealth office po sa inyo.

yes momsh pwedeng pwede, bayaran mo nlang ang whole year which is 2,400 para magamit mo this April. Ako nga sa friday pa ako nka apply ng philhealth tas this April na rin ako manganganak. Binayaran ko rin ang whole year nlang.

yes pwd kakakuha ko Lang nung Feb 1st week, e ask Ko sa counter kung pwd ko magamit ng May dhil May ang Due Ko..pinabayaran lang sakin 6mons. ung Jan,to June.P1200 maggamit kuna daw,

yes momshie 😊...inquire ka about sa woman about to give birth program nila... bayaran mo lng 1 year premium ng buong 2019 na 2400 pesos tapos magagamit mo na sa panganganak.

5y trước

Hello ganyan din po ginawa ko August due date ko . whole ko binayaran . Pag pinasa ko na yun sa Laying in Wala na din po ba akong babayaran ?

pwedeng pwede mommy, ako nung january lang nagbayad. may program sila na woman about to give birth, ipapabayad sayo yung buong 2019, bale 2400 yun.

Yes po, you may check this Philhealth link https://www.philhealth.gov.ph/news/2016/pregnancy_benefits.html

pwedeng gamitin. basta di mo sya nagamit bago ka manganak. may pagitan kasi yan bago mo magamit ulit

di na po ba katulad ng date ? sabe kasi bago gamitin kaylangan daw 6mos muna pagitan

papakita mo lng yung mdr mo then ok na discounted ka na sa hospital bills mo

Basta active yung philhealth pedeng pede. 😁