Philhealth

Magagamit ko padin po ba yung philhealth ko kahit di ki nahuhulugan. Thank you po due ko kase sa april.

9 Các câu trả lời

last payment KO po nun 2021 pa .. tpos po nung nag update po ako sa philhealth netung jan 19 dahil due date KO po is may pinabayad po sa akin january hangang may po sya .. pero 500 monthly po sya pra magamit KO raw po ung philhealth ko

Yung sakin last payment ng employer ko e May 2022 since nagresigned ako tas nabuntis ako at due ko nung dec 4 2023, sabi sa philhealth bayaran ko muna ang oct-dec 2023 para magamit ko. And nagamit ko nga sya nung nanganak ako nung nov 21.

kelangan mo yan hulugan sa current year and previous year momsh. ganyan din akin , nalakihan nga ako ngayun 11k + ang bayaran ko from 2021 of July until now. Kahapon nag down ako 1k .

binayaran namin yung Philhealth ko kasama c hubby nong Jan. 15 2024. last payment dw nong September 2023. so nag start kami October 2023 hanggang January 20214..1,700 lahat.

mas maganda po na maghulog ka muna kahit magkano ng ma-active yung Phil heath mo o para malaman mo na agad kung magagamit mo kesa kung kilan manganganak kana mi...

yung sakin hindi ko na daw magagamit ksi 2021 pa due ko , kaya philhealth nlng muna ng asawa ko gagamitin ko

Hindi po. Dapat po may atleast 9 months na hulog within 12 months bago kayo manganak.

Hulugan nyo lang po at least 3months magagamit nyo na philhealth nyo.

kailangan updated ang hulog ng philhealth.