PHILHEALTH

Sana po may sumagot. September po due date ko sa April pa po ako makakapagbayad nung 2,400 magagamit ko parin po ba siya sa September ? Paano po process sa Philhealth ? Salamat poooo

3 Các câu trả lời

Yes, kahit mismong sa September ka pa magbayad pwede, basta babayaran mo ng buong 2.4k and don't forget to bring the ff. Requirements, ultrasound mo, 2.4 and yung form. Na mangagaling sa philhealth, (Personal Information sheet), and huwag mo kalimutan na sabihin sknla na ilagay sa receipt na "woman about to give birth. " kasi yung receipt ang ipapakita mo sa,Hospital :)

magbabayad ka lang po tapos magagamit mo na sya basta before ka manganak mabayaran mo