Inip

Kung alam lang sana ng asawa ko yung pagod alaga ko sa dalawa niya kapatid at inip ko dito sa bahay..sana minsan maisip niya kamustahin ako o pag restday niya ipasyal kami ng anak niya gusto ko maramdaman na kahit may trabaho siya di niya kami makalimutan ng anak niya.Araw araw kasi ganon ng ganon ang ginagawa ko sa ganito nalang umiikot ang buhay ko nakalimutan kona nga kailan ako huling naging masaya o tumawa ng totoo..Nalulungkot ako ?

2 Các câu trả lời

Enjoy mo lng sis ... Pwede ka namang maging masaya kahit wala si hubby ...

pwede k nman mamasyal kht di kasama hubby mo