Sana lahat may malambing na asawa

Hi mga mommies pa rant lang naiinis kasi ako sa asawa ko wala na kasi kaming pera dahil mababa sinahod niya ngayon dahil ilang araw siya nagleave dahil sa kamay niya tapos mababa sinahod niya kulang na kulang pang allowance sa bahay tapos yung allowance niya pang trabaho ginastos niya binili niya ng Vape or Mod yata yun di naman siya naninigarilyo wala siya kabisyo bisyo ..ang nakakainis lang bakit inuna niya pa yun samantalang kulang na nga budget namin sa bahay makasarili siya gusto ko layasan sumasama ang loob ko diko kuna alam kung tama ba iniisip ko parang gusto ko ng day off sa buhay yung hindi muna siya makasama gusto ko makapag isip isip buntis po ako ngayon 6months at may 3yrs old na anak..lahat naman ginagawa ko magpakatulong sa mga kapatid niya na 7yrs old at 10yrs old asikaso sa kanya laba alaga sa anak namin pero parang pakiramdam ko sa ganito nalang umiikot ang bawat araw ko..gusto ko maglibang nagsasawa na ako sa ganito buhay ewan ko kung tama pa iniisip ko gusto ko maramdaman ng asawa ko na may halaga ako..naiinis ako

1 Trả lời

I feel you sis. Asawa ko nga walang trabaho pero may bisyo. Alak at sigarilyo. Twins baby nmin na dnadala ko ngayon pero wala talagang plano maghanap ng work. Nakakainis na ng sobra! Gusto kasi nito aasa nalang kmi sa magulang nya. Di nya alam eh sobrang nakakahiya! Buti pa ung iba pag nabuntis partner nila nagpupursige sa buhay. Etong akin wala eh. Sumpa talaga.

4y trước

Hay naku napaka walang kwenta ng naka buntis sayo. Don’t stay sa ganyang lalaki.