Picture ni sister in law

Normal lang po ba na magsend yung kapatid ng asawa ko ng pictures niya araw araw. Basta may selfie sya matic send sa asawa ko, like mga outfit nya araw araw. Hiwalay nga po pala sa asawa yung sil ko at may isang anak. Though nagsisend rin sya ng pictures ng anak nya sa mr. ko. Btw, ldr po kami. One time inopen ko account ni mr. At yun nga nakita ko mga pinag sisend ng kapatid nya. Kahit pag naghihilamos pero mukha lang pinapakita. Alam ko close sila, Pero di ko lang nagustuhan mga mii is yung pagsisend nya na kuha ang legs, normal po ba yun sa isang kapatid na babae magsend sa kapatid nya? May relate po ba na scenario dito mga mii? Tama po ba yung ganon? Or masyado lang akong nag over react sa mga pinagsisend ng sil ko? Kahit may kuya ako, di ko ginagawa yung ganon.. Naiinis tuloy ako sa sil ko. Preggy pa man din ako😥.

10 Các câu trả lời

NOT NORMAL. may kapatid din akong lalaki at close din kami pero never ko nagawang magsend ng mga pic. magkapatid ba talaga sila 🤔. kausapin mo na lang ng maayos si hubby para mas mapanatag ka. explain mo sknya ng maayos

jusko uso pa naman incest. kausapin mo asawa mo momshie kung bat ganon kapatid n'ya, di naman siguro magsesend yun kung pinagsasabihan o pinagbabawalan nya. BAKA gusto rin ng mister mo.

Sure bang mgkapatid sila mi? Not normal. Super weird po. Mga kapatid ko lalaki lahat but never ako ngsend ng mga ganyan. Hehe. I suggest Talk to your hubby po.

4 ang babaeng kapatid ng asawa ko pero never nagsend ng ganyan. kung kapatid na babae sa babae pwde p eh kasi ganyan kami ng kapatid ko n babae.

Luh. Ayaw ko mag isip ng masama mommy. Pero sana po respect na lang sayo ni sil. kahit close pa po sila ni lip mo.

6 ang brothers ko kahit isa sa knila , di ako nag sesend ng picture ko . Not normal for me

Magkapatid b tlga sila hehe never kame ngsend ng mga ganyan sa kua namen

talk to him and set strict boundaries.

hindi po yan normal mi

not normal po .