ANSWER WITH AN EMOJI

KUMUSTA ANG RELATIONSHIP MO WITH YOUR IN-LAWS?

ANSWER WITH AN EMOJI
1305 Các câu trả lời

Maswerte ako sa mga In-Laws ko kahit na di pa kami kasal ng anak nila at bago pa lang kami.. Tanggap ka agad nila ako.. Tinuturing din nila kong kapamilya nila.. Parehas halos sila ng ugali ng magulang ko kaya masaya ako na sila ang naging pangalawang pamilya ko 🥰🥰🥰

🥰🥰 super proud ako sa mom in law ko kahit mukhang masungit at parang pinaghili sa sama ng loob🤣✌️...sayang nga lang kasi hindi na namin naabutan yung father in law ko....andyan sya lagi para samin lalo na sa pinakamamahal nyang apo😄

🙂 casual Lang since kinasal Kami Hindi ko naranasan tumira sa kanila at limit Lang din MGA encounter namin kasi taga manila sila Kami Naman e nsa cavite all is well Naman Kaya saktong friendly vibes Lang walang masamang tinapay 🙂🙂🙂🙂

okay naman kami ng mama in law ko pag di sya lasing 😂😂 pero pag lasing nagigung demon hahahahaha.. buti na lang tropa kami ng papa in law ko 😂😂😂 gg kasi sya kay mama in law.. break na sila pero magkasama pa rin sila sa house..

Okay naman wala problema kaso mga kapatid lang .. may pamilya na nga e naasa pa dn. Sa amin mg asawa ang bahay pero halos lahat sila na samin😅 ndi makgalaw ng maayos. Hati sankuryente pero nlaman mong ng aaircon pala😂😂😂 kaloka

😍 ok sa apo. pero ayoko ko lng ung may sustento kami every month sa knila, imbis na savings na sana namin un. 😥 Iniisip ko na lang pasasalamat ko na lng un sa kanila kasi napalaki nilang matino and mabuting tao si hubby😉

😑😑 minsan OK pero me mga katwiran kasi sila na para sakin baluktot kaya sakto lang hehe sinabhan nga ako na ung anak lang ang koneksyon namin ng anak nila. wala daw kasal na magaganap ahahahaha inunahan na kame

❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ tama na po ba yan ? 😊😊😊

🥴🙄 Masyadong nagmamagaling gusto hawak kame ng asawa ko sa leeg eh di naman aari sa akin, may pamilya na kameng amin ano't ano man nandyan lang sila para gumabay. May pagkaplastic at backstabber kasi. 😅

pinalayas asawa ko ng nanay nya tapos asawa ko nag pagawa ng bahay nila pero sabi ng nanay nya wala ng babalikan dahil ako pinili ng anak nya galit sakin nanay ng asawa ko sabi nga sa anak ko apat daw kamay 😣